Merit Circle (MC) là gì? Thông tin về Merit Circle và token MC

Merit Circle là gì?

Xem Nhanh Nội Dung

Merit Circle (MC), dự án được Binance thông báo là Launchpool số 27. Đây là play-to-earn gaming DAO. Bạn hiện có thể stake BNB, MC và BUSD farm MC trong 60 ngày.

Merit Circle là một dự án tạo ra một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) phát triển các cơ hội kiếm tiền thông qua xây dựng metaverseNền tảng Merit Circle là nơi các tổ chức cung cấp các cơ hội về học bổng, giáo dục và mọi thứ mà một người cần có trên hành trình trở thành một game thủ kiếm tiền trong metaverse.

merit circle metaverse

Cách thức hoạt động và tính năng đặc biệt của dự án Merit Circle?

The Merit Circle DAO bao gồm một DAO chính quản lý nhiều DAO phụ hoạt động như các xúc tu kết nối toàn ngành Công nghiệp Play-to-Earn. Giao thức được duy trì bởi các bên và cá nhân độc lập khác nhau thông qua quản trị được cung cấp bởi chủ sở hữu Token MC.

mc structure

Merit Circle DAO nghĩa là một công cụ phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khác nhau. Hoạt động trong một ngành mới lạ như ngành Play-to-Earn, Merit Circle đang thu hẹp khoảng cách giữa người chơi, DAO contributor và giáo dục.

Đối với các game thủ

Merit Circle DAO sẽ bao gồm một nền tảng để người chơi kiếm thu nhập bằng cách chơi trò chơi trong mô hình Play to Earn. Kiếm doanh thu là điều mà mọi người chơi có thể tự làm nhưng có rất nhiều lợi ích khi cộng tác với Merit Circle.

 • Merit Circle cung cấp các tài sản trong trò chơi cạnh tranh nhất cho người chơi.
 • Cung cấp nội dung giáo dục và tổ chức các lớp học để cải thiện hiệu suất của người chơi
 • Một cộng đồng sôi động gồm những người chơi là đồng nghiệp
 • Merit Circle sẽ tổ chức các trò chơi meta trên các trò chơi hiện có cho các thành viên cộng đồng.
 • Cấp thêm phần thưởng cho những người chơi có thành tích tốt nhất

Merit Circle hiện là ngôi nhà chung của hơn 1.500 học viên với tài sản được mua cho hàng nghìn học viên mới trong những tháng sắp tới.

Người quản lý

Trong không gian blockchain game, có hàng nghìn game thủ trải dài trên toàn cầu. Để cấu trúc và xử lý các yêu cầu, có những người quản lý giám sát các hoạt động hàng ngày.

Mô hình Play-to-Earn cho phép mọi người tổ chức học viên của riêng họ và tự mình trở thành người quản lý. Nhưng trở thành người quản lý của Merit Circle đi kèm với các lợi ích bổ sung:

 • Merit Circle có một nhóm gồm một số người chơi giỏi nhất trong nhiều trò chơi
 • Cho phép người quản lý chuyển đổi liền mạch giữa các trò chơi khác nhau.
 • Thưởng cho người quản lý những phần thưởng bổ sung dựa trên hiệu suất của họ.
 • Có nhiều công cụ và tập lệnh để cấu trúc quy trình công việc một cách tối ưu.

DAO Contributor

Bảng cân đối kế toán hiện tại của Merit Circle bao gồm nhiều tài sản có giá trị cao trải dài trên nhiều trò chơi. Với mỗi chiến lược áp dụng, cho dù đó là mô hình học bổng, đất đai hay đầu tư tài chính, nền tảng đều hướng tới mục tiêu kiếm lợi nhuận để mở rộng DAO treasury.

Merit Circle cho phép tất cả mọi người trở thành DAO Contributor (người đóng góp) bằng cách mua MC token và do đó nhận được cổ phần trên DAO.

Mỗi người đóng góp sẽ được hưởng lợi trực tiếp và trực tiếp từ giá trị ngày càng tăng của DAO treasury, dẫn đến giá sàn MC token ngày càng tăng. Merit Circle thực hiện công việc, còn bạn kiếm tiền.

Công dụng của Token Merit Circle – MC coin

Governance

Sở hữu MC mang lại cho chủ sở hữu quyết định về tương lai, cho dù đó là lớn hay nhỏ.

Play to earn index

Merit Circle là một DAO bao gồm nhiều subDAO khác nhau. Mỗi subDAO đại diện cho hoạt động của dự án trong một trò chơi play to earn cụ thể.

Sở hữu MC token, bạn có thể tham gia vào hàng chục play to earn game và NFT quý giá. Stake vào Merit Circle là stake vào ngành công nghiệp play to earn để tăng giá trị và quy mô theo thời gian. Mỗi subDAO tạo ra nhiều lợi nhuận, DAO chính càng làm được nhiều việc hơn.

Những sản phẩm của Merit Circle

Merit Circle và Axie Infinity: Trong mối quan hệ hợp tác của 2 dự án này, Merit Circle luôn ủng hộ và đóng góp phát triển cho cộng đồng Axie Infinity. Merit Circle sẽ giữ vai trò huấn luyện người chơi, tạo cơ hội cho họ tham gia vào Scholarship của Axie Infinity. Những người tham gia sẽ được đào tạo bài bản từ người quản lý với chương trình coaching 1:1. Sau khi người chơi tham gia vào chương trình Scholarship của Axie Infinity và đạt giải, họ sẽ nhận được 70% lợi nhuận, 30% lợi nhuận kia sẽ được chuyển vào kho bạc của Merit Circle DAO. Ngoài ra người chơi đạt giải từ Scholarship của Axie Infinity cũng sẽ nhận được token MC từ Merit Circle.

Merit Circle và Vulcan Forged: Vulcan Verse là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) hướng đến xây dựng một thế giới mở. Bên trong Vulcan Verse, người chơi có thể sở hữu nhiều loại tài sản trong các tựa game NFT. Ngoài ra, thông qua chương trình Cedalion, người dùng sẽ kiếm được token LAVA bằng cách cho người chơi khác vay tài sản của mình, đồng thời họ cũng có thể kiếm thêm token LAVA khi hoàn thành những nhiệm vụ trong các game NFT.

Trong giai đoạn này, Merit Circle đang chuẩn bị nhiều sự kiện, ưu đãi để có thể thu hút thêm nhiều người tham gia vào chương trình Cedalion và kiếm thu nhập từ đó.

Staking và bonus

Merit Circle đã dành một lượng đáng kể token để làm phần thưởng cho việc staking, nhưng đây chỉ là một phần nhỏ trong số phần thưởng mà bạn có thể nhận được bằng cách stake MC token

Ví lưu trữ và nơi mua bán Token Merit Circle – MC coin

MC là token thuộc ERC20 thuộc Ethereum Network, nên các bạn có thể lưu trữ MC Token trên các ví có tiêu chuẩn này như Metamask và Bạn có thể sở hữu MC Token qua các sàn giao dịch như Binance, Gate, Uniswap, DODO

Cách kiếm 1000$/ tháng với Crypto trên sàn Tập Trung, Phi Tập Trung từ A – Z

Thông tin cơ bản của Token Merit Circle – MC coin

 • Ticker: MC.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Standard: ERC-20.
 • Contract:  0x949d48eca67b17269629c7194f4b727d4ef9e5d6.
 • Token Type: Utility, governance
 • Total Supply: 1,000,000,000 MC.
 • Circulating Supply: 42.592.000 MC.

Token Allocation

 • Community Incentives: 29.4%.
 • Team & Advisors: 20%.
 • DAO Treasury: 15%.
 • Early Investors: 14.1%.
 • Liquidity Rewards (10%).
 • Retroactive Rewards (4%).
 • Public Distribution: 7.5%

Token-Allocation-Merit-Circle

Token Release Schedule

 • Community Incentives: 36 tháng vesting. Token chỉ có thể được phân bổ dựa trên các đề xuất quản trị đã được phê duyệt.
 • Team & Advisors: 12 tháng cliff, 42 tháng vesting.
 • DAO Treasury: 36 tháng vesting. Token chỉ có thể được phân bổ dựa trên các đề xuất quản trị đã được phê duyệt.
 • Early Investors: 6 tháng cliff, 36 tháng vesting.
 • Liquidity Rewards: 12 tháng cliff.
 • Public Distribution: Không lock.
 • Retroactive Rewards: Phân phối 10% sau TGE, sau đó 18 tháng vesting

Token Release Schedule Merit Circle

Roadmap

Q4 2021 – Scaling: mở rộng cộng đồng, chiến lược – thời gian dài staking

Q1 2022 – Tooling: Thêm người quản lý, người chơi Dashboard dụng cụ

Q2 2022 – Decentralization: phát hàn các DAO thứ cấp, Onchain Voting, Staking ở subDao

Q3 2022 – Brand Leverage: có cách team eSport, tài trợ cho các người chơi, các phần thưởng và học bồng, quỹ.

Đội ngũ phát triển

Những người sáng lập 420 Axie Scholarship và được ươm tạo bởi Flow Ventures. Flow Ventures đã cam kết hiện thực hóa tầm nhìn của Merit Circle và cung cấp cho nhóm tất cả nguồn lực cần thiết. Sự kết hợp trang bị cho Merit Circle nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn kết hợp.

Đối tác và nhà đầu tư

Merit Cirle Đối Tác

 

Tương lai của dự án Merit Circle và có nên đầu tư vào token MC hay không?

Trong tương lai, Merit Circle sẽ kết hợp với nhiều tựa game Play-to-Earn khác để người chơi có thêm được nhiều sự lựa chọn hơn. Với mục tiêu trở thành một dự án đi đầu trong việc đổi mới xu hướng Play-to-Earn, Merit Circle sẽ luôn cập nhật, phát triển nhằm thích ứng với sự đổi mới của công nghệ. Bên cạnh đó, dự án cũng đang tìm cách xây dựng một thương hiệu vững chắc, hoạt động đa dạng mảng nhằm khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Nguồn: Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *